Hoang Nham HotelLoading...

Khách sạn Hoàng Nhâm

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Lai Châu, với tầm nhìn hướng hồ Thủy Sơn thơ mộng và trung tâm hành chính của Tỉnh quãng trường Hồ Chí Minh vĩ đại, sau lưng là dãy núi Ta Li Phùng – Nùng Nàng huyền thoại,  tạo thế "Tựa Sơn hướng Thủy "
 
Khách sạn Hoàng Nhâm là khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, mang phong cách Pháp quy mô lớn và hiện đại. Với sự kết hợp hài hòa giữa phong cách tân cổ điển, sang trọng nhưng vẫn mang đậm nét văn hóa  đặc trưng  bậc nhất vùng Tây Bắc. 
 
Phòng nghỉ được thiết kế theo tiêu chuẩn 5*, gồm có 124 phòng nghỉ sang trọng. trang thiết bị và nội thất trong phòng được rát vàng tạo điểm nhấn đặc trưng phong cách qúy phái. Đặc biệt là tầng tổng thống đủ tiêu chuẩn để đón các đoàn nguyên thủ trong và ngoài nước.
 
Hệ thống  nhà hàng , trung tâm tiệc cưới và tổ chức các sự kiện lớn đa dạng và phong phú trong và ngoài tòa  nhà sân vườn có sức chứa từ 300 khách đến trên  1000 khách phục vụ các món ăn Âu, Á đa dạng cũng như ẩm thực vùng miền.
 
Ngoài ra hệ thống dịch vụ của khách sạn đa dạng luôn mang đến cho mọi du khách sự thoải mái và thư giãn khi đến tham quan và làm việc tại TP Lai Châu như : Hồ bơi 4 mùa trong nhà, CLB sức khỏe , karaoke và SPA ( sauna  Massage). 
Bên cạch tòa nhà khách sạn là dịch vụ Bar đồ uống và ăn nhẹ, được thiết kế theo nhà sàn Tây Bác và sân vườn thơ mộng, là nơi thư giãn lý tưởng góp phần làm cho chuyến đi của quý khách thêm thú vị, tuyệt vời và trọn vẹn.