Hoang Nham HotelLoading...

Phòng Ăn Vip Hoang Nham Luxury Hotel

👏👏👏 PHÒNG ĂN VIP HOANG NHAM LUXURY HOTEL👏👏👏
Phòng ăn Vip, không gian riêng tư là nơi lí tưởng để liên hoan, tổ chức sinh nhật, tổng kết, hội họp, khen thưởng,... và thưởng thức các món ngon Tây Bắc.

👏👏👏Khi đặt chân vào căn phòng ăn VIP, quý khách sẽ thấy được nét ấn tượng, độc đáo toát lên từ màu sắc, thiết kế của hệ thống bàn ăn, trần nhà, rèm cửa và những chi tiết xung quanh tổng thể mang lại cái Nhìn hài hòa, góp phần làm tăng sự thích thú, ngon miệng trong những bữa tiệc.
👉 Được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển Pháp với không gian thoáng đãng thiết kế ấm cúng sang trọng và đẳng cấp, với hệ thống điều hòa 2 chiều mát lạnh về mùa hè và ấm áp về mùa đông.
👉Hệ thống phòng ăn VIP tại khách sạn có sức chứa lên đến 50 thực khách với tổng diện tích phòng 56m2 là dạng phòng khép kín có nhà vệ sinh riêng vô cùng tiện lợi, ngoài ra khách sạn còn một chuỗi các phòng ăn Vip dành cho 10 thực khách , 20 thực khách, 30 và 40 thực khách với tổng diện tích 36m2 đến 50 m2 .
👍 100 % phòng ăn VIP đều có view rất đẹp, từ trong phòng ăn quý khách phóng tầm mắt sẽ thấy vẻ đẹp của thành phố trẻ Lai Châu đang dần lớn mạnh và phát triển, bên cạnh đó là những bản nhạc du dương cùng các màu sắc tuyệt đẹp phát ra từ hệ thống nhạc nước sẽ làm cho quý khách có cảm giác thư thái.
👍 Thiết kế bàn ăn tròn các thành viên có thể trò chuyện, tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng dưới ánh đèn Chùm vô cùng sang trọng. Một sự lựa chọn đúng đắn khi thưởng thức trong không gian tuyệt vời này.
👍 Phòng ăn VIP là phòng tiệc riêng tư rất phù hợp cho các bữa tiệc chiêu đãi cho các sự kiện quan trọng quy mô nhỏ hay gia đình muốn một không gian yên tĩnh sang trọng… Với phòng ăn VIP, quý khách sẽ được thưởng thức những mon ăn đặc sắc mang phong cách Á, Âu và đặc sản Tây Bắc, cùng với sự chăm sóc chu đáo và tận tình nhất từ những nhân viên chuyên nghiệp của Khách sạn. 
👉 Phòng Ăn VIP còn là không gian lí tưởng để tổ chức tiệc Sinh Nhật, tiệc chúc mừng lên chức, tăng lương, liên hoan tổ đội, nhóm...
👉 Đầu bếp với kinh nghiệm hơn 20 năm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.